top of page

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Nông Nghiệp Hải Âu (Seagull ADC), là một trong ba Tổng Công Ty của SEACORP, chuyên trách về lĩnh vực sản xuất và phát triển nông nghiệp, đặc biệt là phát triển Nông Nghiệp Công Nghệ Cao được thành lập vào ngày 16 tháng 10 năm 2012, có trụ sở chính đặt tại Ấp Thanh Thuận, Xã Đông Thạnh, Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang và được quản lý tập trung tại Văn phòng SEACORP - số 159 Trần Trọng Cung, KDC Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Seagull ADC được thành lập và đi hoạt động vào thời điểm mà việc sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ còn khá mới mẻ và lạ lẫm với phần lớn nền nông nghiệp Việt Nam. Phát triển từ cơ sở chỉ có một nhà màng 300m2 ứng dụng công nghệ nhà màng tiên tiến và áp dụng công nghệ điều khiển vi khí hậu (điều chỉnh tự động lượng nước tưới, độ ẩm, nhiệt độ, lượng phân bón, ...) của Israel để trồng dưa lưới Nhật Bản tại nơi đặt trụ sở chính của Công ty ở Hậu Giang. Qua nhiều mùa vụ thất bại để phát triển sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, giàu dinh dưỡng, an toàn mà không sử dụng các loại phân bón hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật độc hại, theo định hướng hữu cơ là một hành trình dài, kiên trì không mệt mỏi của đội ngũ kỹ sư nông nghiệp Seagull ADC đương đầu với rất nhiều khó khăn, thử thách từ sự khắc nghiệt của thời tiết, sự tấn công sâu bệnh, sự ô nhiễm của đất và nguồn nước, v.v…

Ngoài những kinh nghiệm đúc kết thực tế từ những thất bại, việc học hỏi và ứng dụng công nghệ cao của các quốc gia nông nghiệp hàng đầu thế giới như Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, v.v… cũng luôn được đề cao và cập nhật thường xuyên.

SỨ MỆNH

Seagull ADC tin rằng: Người tiêu dùng Việt hoàn toàn xứng đáng được sử dụng nông sản sạch, hữu cơ để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và phát triển thế hệ tương lai cũng như Việt Nam hoàn toàn đủ khả năng để phát triển thành một Cường quốc Nông nghiệp tiên tiến với các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, hữu cơ xuất khẩu ra thế giới.

 

Với quyết tâm cao độ và lòng kiên trì không mệt mỏi của đội ngũ lãnh đạo, kỹ sư nông nghiệp và cán bộ công nhân viên công ty, Seagull ADC sẽ luôn tìm tòi, học hỏi và dám đối mặt với rủi ro để biến niềm tin của mình thành sự thật.

HỆ THỐNG FARM

Với hệ thống nhà màng hiện đại và tân tiến S.ADC luôn đảm bảo cung cấp đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch, xanh, tươi và đảm bảo an toàn về chất lượng.

DJI_0821.gif

Organic Farm - Ninh Thuận, Việt Nam

DJI_0727.gif

Organic Farm - Tây Ninh, Việt Nam

Misty Slopes

VỀ

SEAGULL ADC 

nha-mang.png
Farm Vector-01_edited_edited.jpg
bottom of page