BACKGROUND-1.png

Hệ thống nhà màng tân tiến, hiện đại. Áp dụng công nghệ điều khiển vi khí hậu (điều chỉnh tự động lượng nước tưới, độ ẩm, lượng phân bón,... ) từ Israel đảm bảo điều kiện môi trường phù hợp cho cây.

Bí Hạt Đậu S.ADC giàu dưỡng chất

Bí Hạt Đậu S.ADC được thừa hưởng những đặc tính về dinh dưỡng vượt trội của bí như giàu khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa, hàm lượng calories thấp

MAU-XANH.png

Hàm lượng chất chống oxy hóa cao có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh:


• Giảm nguy cơ bệnh tim mạch – Chất chống oxy hóa có trong các loại trái cây có màu vàng cam như BHĐ được chứng minh là đặc biệt hiệu quả trong việc bảo vệ sức khỏe
tim  mạch.


• Giảm nguy cơ bệnh ung thư - Chất chống oxy hóa, vitamin C và beta-carotene giúp làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh ung thư và tử vong vì do một số nguyên nhân.


• Giảm nguy cơ về các vấn đề tinh thần – Hàm lượng vitamin E và chất chống oxy hóa có trong BHĐ bảo vệ cơ thể khỏi sự suy giảm về tinh thần , trí nhớ và ngôn ngữ khi về già


• Hỗ trợ quá trình giảm cân – BHĐ chứa hàm lượng chất xơ cao và calo thấp. Tăng cường lượng chất xơ giúp thúc đẩy giảm cân và mỡ thừa trong cơ thể theo thời gian

Những lợi ích

Hổ trợ sự phát triển của các tế bào, tốt cho mắt, xương và tăng khả năng miễn dịch. Ngoài ra, còn hổ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển của thai nhi, và được xem là loại vitamin quan trọng đối với các bà mẹ sắp sinh

Vitamin C trong bí giúp tăng hệ miễn dịch tổng hợp collagen, chữa lành vết thương và phục hồi mô tế bào

Là một chất chống oxy hóa khác trong bí giúp chống lại tác hại của các gốc tự do và có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến tuổi tác, chẳng hạn như bệnh Alzheimer.

Vitamin B (B1, B6, B9) hỗ trợ tạo năng lượng và hình thành hồng cầu cho cơ thể.

Magiê, Kali và Manga hỗ trợ tốt cho xương, giúp xương chắc khỏe.

Các chất dinh dưỡng và khoáng chất
có trong Bí Hạt Đậu S.ADC

Về Seagull ADC

Seagull ADC được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012 chỉ với một nhà màng khoảng 300m2, với định hướng phát triển theo hình thức hữu cơ. Những ngày đầu, chúng tôi đối diện với nhiều khó khăn, thử thách khi việc sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ còn khá mới mẻ so với phần lớn nền nông nghiệp Việt Nam. Sự khắc nghiệt của thời tiết, sự tấn công của sâu bệnh, việc xử lý nguồn nước, đất sao cho đạt chuẩn,… cho đến việc áp dụng công nghệ tiên tiến, quy trình hiện đại như thế nào cho phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng ở Việt Nam, là tất cả những thử thách, những rủi ro mà chúng tôi phải đối mặt. Nhưng với lòng kiên trì, quyết tâm biến niềm tin thành sự thật của đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, giờ đây Seagull ADC không những phát triển diện tích lớn tại các tỉnh Hậu Giang, Tây Ninh, Ninh Thuận mà còn tự hào rằng những sản phẩm của mình khi đưa đến tay người tiêu dùng là những nông sản sạch, đảm bảo an toàn và chất lượng vượt trội.

Seagull ADC tin rằng: Người tiêu dùng Việt hoàn toàn xứng đáng được sử dụng nông sản sạch, hữu cơ để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và phát triển thế hệ tương lai cũng như Việt Nam hoàn toàn đủ khả năng để phát triển thành một Cường quốc Nông nghiệp tiên tiến với các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, hữu cơ xuất khẩu ra thế giới.

Với quy mô, công nghệ tiên tiến, quy trình khép kín của mình, Seagull ADC chúng tôi đang từng bước góp phần biến niềm tin của mình thành sự thật.

shutterstock_1541073653.png
5---Bí-Hạt-Đậu.png

- Đất: không sử dụng hóa chất nông nghiệp, phân bón hóa học trong vòng ít nhất 2 năm (ít nhất 3 năm đối với cây lâu năm)
- Phân bón: sử dụng phân bón hữu cơ từ dư lượng các sản phẩm thừa trong khu vực.
- Hạt giống và cây trồng phải là hữu cơ, nghiêm cấm sử dụng hạt giống và cây trồng biến đổi gen trong sản xuất.
- Kiểm soát động vật và thực vật gây hại: Sử dụng các biện pháp cơ học, vật lý, sinh học hoặc có thể kết hợp để phòng trừ mối nguy hại

hang-viet-nam-chat-luong-cao.jpg

Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn Hội Nhập 2018 - The Vietnam High Quality Prod - uct – Global Integration Standard (GIS) 2018
Sản phẩm được đánh giá dựa trên các yêu cầu về mặt kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế của các tổ chức như Foodplus GmbH (Global GAP), FDA (Hoa Kỳ), BRC (Anh), IFS…nhằm đảm bảo quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm luôn được phù hợp.