top of page
Langding-Page-Dua-Luoi-RUot-Cam-02.png

Dưa lưới Hữu Cơ ruột cam S.ADC

Hệ thống nhà màng tân tiến, hiện đại. Áp dụng công nghệ điều khiển vi khí hậu (điều chỉnh tự động lượng nước tưới, độ ẩm, lượng phân bón,... ) từ Israel đảm bảo điều kiện môi trường phù hợp cho cây.

- Đất: không sử dụng hóa chất nông nghiệp, phân bón hóa học trong vòng ít nhất 2 năm (ít nhất 3 năm đối với cây lâu năm)
- Phân bón: sử dụng phân bón hữu cơ từ dư lượng các sản phẩm thừa trong khu vực.
- Hạt giống và cây trồng phải là hữu cơ, nghiêm cấm sử dụng hạt giống và cây trồng biến đổi gen trong sản xuất.
- Kiểm soát động vật và thực vật gây hại: Sử dụng các biện pháp cơ học, vật lý, sinh học hoặc có thể kết hợp để phòng trừ mối nguy hại

hang-viet-nam-chat-luong-cao.jpg

Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn Hội Nhập 2018 - The Vietnam High Quality Prod - uct – Global Integration Standard (GIS) 2018
Sản phẩm được đánh giá dựa trên các yêu cầu về mặt kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế của các tổ chức như Foodplus GmbH (Global GAP), FDA (Hoa Kỳ), BRC (Anh), IFS…nhằm đảm bảo quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm luôn được phù hợp.

Về Seagull ADC

Seagull ADC được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012 chỉ với một nhà màng khoảng 300m2, với định hướng phát triển theo hình thức hữu cơ. Những ngày đầu, chúng tôi đối diện với nhiều khó khăn, thử thách khi việc sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ còn khá mới mẻ so với phần lớn nền nông nghiệp Việt Nam. Sự khắc nghiệt của thời tiết, sự tấn công của sâu bệnh, việc xử lý nguồn nước, đất sao cho đạt chuẩn,… cho đến việc áp dụng công nghệ tiên tiến, quy trình hiện đại như thế nào cho phù hợp với khí hậu, thổ nhưỡng ở Việt Nam, là tất cả những thử thách, những rủi ro mà chúng tôi phải đối mặt. Nhưng với lòng kiên trì, quyết tâm biến niềm tin thành sự thật của đội ngũ kỹ sư nông nghiệp, giờ đây Seagull ADC không những phát triển diện tích lớn tại các tỉnh Hậu Giang, Tây Ninh, Ninh Thuận mà còn tự hào rằng những sản phẩm của mình khi đưa đến tay người tiêu dùng là những nông sản sạch, đảm bảo an toàn và chất lượng vượt trội.

Seagull ADC tin rằng: Người tiêu dùng Việt hoàn toàn xứng đáng được sử dụng nông sản sạch, hữu cơ để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và phát triển thế hệ tương lai cũng như Việt Nam hoàn toàn đủ khả năng để phát triển thành một Cường quốc Nông nghiệp tiên tiến với các sản phẩm nông nghiệp chất lượng cao, hữu cơ xuất khẩu ra thế giới.

Với quy mô, công nghệ tiên tiến, quy trình khép kín của mình, Seagull ADC chúng tôi đang từng bước góp phần biến niềm tin của mình thành sự thật.

BACKGROUND-1.png

Dưa lưới Hữu Cơ ruột cam S.ADC

Trái tròn thuôn dài, vỏ xanh đậm, có vân lưới nhẹ

Ruột cam, giòn,

đậm vị dưa lưới

Vị ngọt thanh mát

Mùi thơm đặc trưng

Chất dinh dưỡng và lợi ích tuyệt vời Dưa Lưới mang lại

 • Tốt cho mắt: Chất lutein, zeaxanthin giúp đôi mắt sáng khỏe, ngăn ngừa đục thủy tinh thể.

 • Tốt cho tim mạch: Chất adenosine có lợi cho tim. Vitamin C giúp ngăn ngừa tình trạng xơ cứng động mạch, folate giúp ngăn ngừa các cơn đau tim có thể xảy ra.

 • Hỗ trợ quá trình giảm cân: Giàu chất xơ, có lợi cho việc giảm cân 

 • Hỗ trợ trong việc cai thuốc lá: Khoáng chất trong dưa lưới giúp chống lại cảm giác thèm thuốc.

 • Tốt cho bệnh nhân tiểu đường: Dưa lưới chứa nhiều loại vitamin khác nhau, khoáng chất và các protein nhưng lại ít calo, ít đường phù hợp với người bệnh tiểu đường.

 • Tăng cường hệ miễn dịch: Dưa lưới giàu vitamin C, A có chức năng làm tăng khả năng hệ miễn dịch và các gốc tự do trong cơ thể giúp ngăn ngừa lão hóa

 • Điều trị các vấn đề về kinh nguyệt ở nữ giới: Vitamin C có hiệu quả trong việc điều hòa chu kỳ kinh nguyệt.

 • Có tác dụng làm đẹp da: Zeaxanthin có tác dụng bảo vệ da khỏi tia UV. Kali, vitamin C, A giúp bạn cải thiện làn da trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

 • Giảm căng thẳng, điều trị chứng mất ngủ: enzyme super oxyd dismutase (SOD) giúp cải thiện những dấu hiệu căng thẳng về thể chất lẫn tinh thần.

 • Hạn chế tình trạng viêm: chất phytochemical trong dưa lưới có tác dụng chống viêm, ngăn chặn sự thoái hóa của khớp xương...

 • Phòng ngừa ung thư: Là nguồn chứa chất chống oxy hóa dạng polyphenol - hỗ trợ phòng chống ung thư và tăng cường hệ miễn dịch.

bottom of page